Toggle navigation
WaytoChurch.com
Welcome!
Home
Search Lyrics
Lyrics
Lyrics Index
Latest Lyrics
Just Watched
Today's Most Viewed
Top Views
Upload new Lyric
Lyrics by category
Search-Lyrics
MP3
Search Mp3
English Christian Mp3 songs
Gujarathi Christian Mp3 songs
Hindi Christian Mp3 songs
Kannada Christian Mp3 songs
Malayalam Christian Mp3 songs
Tamil Christian Mp3 songs
Telugu Christian Mp3 songs
Contact us
Log-in
Tamil Good Friday songs lyrics
>>
Click here for latest Tamil Good Friday songs 2024
<<
List of Tamil Good Friday songs lyrics collection
Tamil Index
English Index
1.
Jeevanulla Devane Vaarum
2.
Antho Kalvariyil arumai
3.
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyanavar
4.
Anbey Kalvari Anbey
5.
sontha ratham sindhi ennai
6.
sontha ratham sindhi ennai
7.
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
8.
அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
9.
அன்பின் முகத்தை அன்று நான் கண்டேன்
10.
அன்பே கல்வாரி அன்பே
11.
அப்பா உம்பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
12.
அழகானவர் அருமையானவர்
13.
ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
14.
ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
15.
இயேசு உமதைந்து காயம்
16.
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
17.
இரத்தக்கோட்டைக்குள்ளே நான் நுழைந்துவிட்டேன்
18.
இரத்தகோட்டைக்குள்ளே
19.
இரத்தம் காயம் குத்தும்
20.
இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
21.
உந்தன் உள்ளங்கையிலே
22.
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
23.
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே சுத்தம் செய்யுமே
24.
உயிருள்ள இயேசுவின் கரங்களிலே
25.
உருகாதோ நெஞ்சம் அவர்தானே தஞ்சம்
26.
உருகாயோ நெஞ்சமே நீ
27.
உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
28.
எங்கு போகிறீர் இயேசு தெய்வமே
29.
எங்கே சுமந்து போகிறீர் சிலுவையை நீர்
30.
என் இயேசுவே என் நேசரே
31.
என் மனது துடிக்குது
32.
என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ ஸ்வாமீ
33.
எல்லாமே முடிந்தது என்று
34.
ஏங்குதே என்னகந்தான்
35.
ஏன் இந்தப் பாடுகள் உமக்கு
36.
ஏன் இந்தப் பாடுதான் சுவாமி
37.
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
38.
ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து களைப்போடே
39.
ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே
40.
ஏழை மனு உருவை
41.
ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
42.
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
43.
கடந்து வந்த பாதைகளைத்
44.
கடந்து வந்த பாதைகளைத் திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
45.
கண்டீர்களோ சீலுவையில்
46.
கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
47.
கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
48.
கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
49.
கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
50.
கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
51.
கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும் என்னை
52.
கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
53.
கல்வாரி மா மாலையோரம்
54.
கல்வாரி மாமலை ஓரம்
55.
கல்வாரி மாமலைமேல் கை கால்கள் ஆணிகளால்
56.
கல்வாரியின் கருணையிதே
57.
கல்வாரியே கல்வாரியே ஒப்பற்ற கல்வாரியே
58.
கிறிஸ்துவின் அன்பு என்றும் மாறாதது
59.
குருசின்மேல் குருசின்மேல்
60.
குருசினில் தொங்கியே
61.
குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
62.
குருசினில் தொங்கியே குருதியும் வடிய
63.
கொல்கொதா மலை மீதிலே
64.
கொல்கொதா மேட்டினிலே
65.
கொல்கொதாவே கொலை மரமே
66.
சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
67.
சிலுவை வார்த்தைகள்
68.
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
69.
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் ஜீவ பாதையிலே நடத்தும்
70.
தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
71.
நானே வழி நானே சத்தியம்
72.
நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு நீ நடந்துவந்திடாயோ
73.
நேசரே உம்திரு பாதம் அமர்ந்தேன்
74.
பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
75.
பலிபீடமே பலிபீடமே
76.
பாடுவோம் மகிழ்வோம்
77.
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல
78.
பாரீர் கெத்சமனே
79.
பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு இரட்சகர்
80.
பாவிக்குப் புகலிடம் என் இயேசு இரட்சகர்
81.
புண்ணியர் இவர் யாரோ வீழ்ந்து ஜெபிக்கும்
82.
போதுமானவரே புதுமையானவரே
83.
மகிமையடையும் இயேசு ராஜனே
84.
மனதுருகும் தெய்வமே இயேசய்யா
85.
மாறிடா எம் மா நேசரே
86.
முள்முடி சூடிய ஆண்டவர்
87.
முள்முடி பாரமோ தேவனே
88.
விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
1.
Jeevanulla Devane Vaarum
2.
Antho Kalvariyil arumai
3.
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyanavar
4.
Anbey Kalvari Anbey
5.
6.
good friday songs in tamil
7.
8.
Akora Kasthi PattaRaay
9.
Anbin mugathai anru
10.
Anbe Kalvari Anbe
11.
Appa Umpatham Amarthuvitten
12.
Alaganavar arumaiyanavar
13.
Aattukkuttiyanavarae
14.
Aatham purintha pavathale
15.
Iyesu Umthainthu Kaayam
16.
Iraththak KottaKkullae
17.
IraththakkottaKkullae Naan Nulainthuvittaen
18.
Ratha Kottai Kulle Naan
19.
Iratham Kayam Kuthum
20.
Rathamae Sinthapatta Rathamae
21.
Unthan Ullangaiyile
22.
Undhan kayangal enthan
23.
Um Irathamea Um Irathamea
24.
Uyirulla Yesuvin Karangalil
25.
Urugatho Nenjam Avar Thaane
26.
Uruguayo Nenjame Nee
27.
Ullamellam Uruguthaiyaa
28.
Engu Pogireer Yesu Deivame
29.
Engae Sumanthu Pokireer
30.
En Yesuve En Nesare
31.
En Manathu Thudikkuthu
32.
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
33.
Ellame Mudinthathu Endru
34.
Enkuthe Ennakanthan Thuyar
35.
Ean Indha Paadugal Umakku
36.
En Intha Paduthan Swamy
37.
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
38.
Aerukintar Thallaati
39.
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
40.
Ezhai Manu Uruvai
41.
Iya Neeranu Anna Kaybavin
42.
Oppu Kodutheer Aiya Um
43.
Kadanthu Vantha Pathai
44.
Kadanthu vantha pathai
45.
Kandirkalo Siluvaiyil
46.
Kanden Kalvariyin Katchi
47.
Karthar Thuyar Thoniyaay
48.
Kalvari Anbu Marrinathennai
49.
Kalvari Anbai Ennidum Velai
50.
Kalvari Ratham Enakkaga
51.
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
52.
Kalvari Malaiyoram Vaarum
53.
Kalvari Mamalai Oram
54.
Kalvaari Maamalai Oram
55.
Kalvaari Maamalaimael
56.
Kalvariyin Karunai Ithae
57.
Kalvariye Kalvariye Oppadra
58.
Yesu Kristuvin Anbu
59.
Kurusinmel Kurusinmel
60.
61.
Kurusinil Thongiye Kuruthiyum
62.
Kurusinil Thongiyae
63.
Kolkoda Malai Meethile
64.
kolkathaa Meattinilea Koduura
65.
Kolkothave Kolai Marame
66.
Siluvai Naadhar Yesuvin
67.
68.
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar
69.
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
70.
Thadumaarum Kaalgal
71.
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
72.
Nenjam gethsemaneku nee
73.
Naesarae Um Thirupaatham
74.
Balipeedathil Ennai Parane
75.
Balipeedamae balipeedamae
76.
Paaduvoam Magilvoam
77.
Paathai Theriyaatha AattaP PaeLa
78.
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
79.
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
80.
Paavikku pukalidam
81.
Punniyar ivar yaro
82.
Pothumanavarea Puthumai
83.
Magimai Adaiyum Yeshu Rajane
84.
Manathurugum Deivame
85.
Maarida Em Maa Nesare
86.
Mulmudi Sudiya Aandavar
87.
Mulmudi Paaramo Thevane
88.
Vinthai Kiristhaesu Raajaa!
© 2023 Waytochurch.com